Phụng Nguyệt An – Bổ huyết – Điều kinh

Phụng Nguyệt An là sản phẩm có thành phần từ thảo dược thiên nhiên, áp dụng công nghệ hiện đại bào chế thành cao đậm đặc, và đóng dạng viên nang tiện sử dụng. Phụng Nguyệt An người bạn đồng hành không thể thiếu của phái nữ.

Giúp điều hòa kinh nguyệt, giúp chu kỳ kinh đều, giảm đau bụng, đau lưng khi hành kinh, nhờ đó chu kỳ rụng trứng được ổn định tăng khả năng thụ thai.

Giúp bổ huyết, bổ gan thận, phục hồi sức khỏe cho nữ giới sau mỗi chu kỳ kinh nguyệt.

Thành phần

Gồm 13 loại thảo dược quý: Can Khương, Nhục quế, Sa Nhân, Bạch Đậu Khấu, Cam Thảo, cao Thục Địa, cao Đương Quy, cao Hà Thủ Ô, Đỗ Trọng, cao Bạch Phục Linh, cao Xuyên Khung, cao Nữ Trinh Tử, cao Ích Mẫu. Trong đó, có 8 loại cao thảo dược đậm đặc trong sản phẩm Phụng Nguyệt An đều được chọn lựa và bào chế kỹ lưỡng.

Công dụng

Giúp bổ huyết và can, thận, điều kinh, hỗ trợ cơ thể phụ nữ phục hồi sinh lực, sức khỏe tổng thể.

Đối tượng sử dụng

Phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều, bế kinh, đau lưng, đau bụng khi hành kinh, huyết trắng.

Phụ nữ huyết hư, da mặt xanh xao, cơ thể gầy yếu, mệt mỏi, chân tay lạnh đau nhức.

Phụ nữ tiền mãn kinh.

Cách dùng:

Ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên.
Nên dùng liên tục từ 1 đến 2 tháng và có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi đạt kết quả tốt nhất.
Hằng tháng phụ nữ sau chu kỳ kinh nguyệt có thể sử dụng 1 hoặc 2 hộp để điều bổ khí huyết.

Lưu ý: Dừng uống nếu mẫn cảm với một trong các thành phần của sản phẩm.

Phụ nữ có thai không được dùng.

Ngày xưa, nữ giới vốn là nhân tố giữ lửa gia đình, biến ngôi nhà trở thành tổ ấm và có trọng trách mang nặng đẻ đau, đưa đến thế giới này những thiên thần nhỏ. Đến nay, ngoài những trọng trách đó thì nữ giới ngày càng đạt được nhiều thành công trong xã hội, trong chính trường và trong các ngành nghề khoa học. Chính vì vậy, sức khỏe của nữ giới luôn là vấn đề cần được quan tâm để các chị em luôn có thể trạng tốt nhất. Nhưng thực tế, phụ nữ thường gặp phải những vấn đề về sức khỏe như:

  • Kinh nguyệt thất thường: do rối loạn nội tiết tố hoặc căng thẳng lo lắng trong cuộc sống gây ra bế kinh, rong kinh, đau lưng đau bụng khi hành kinh. Những vấn đề liên quan đến kinh nguyệt như trên thường ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới, làm giảm khả năng thụ thai so với người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn.
  • Bạch đới (huyết trắng): bình thường nữ giới từ độ tuổi dậy thì sẽ có huyết trắng sinh lý thì, nhưng nếu huyết trắng với lượng nhiều, kèm màu vàng, xanh, đỏ, hoặc nâu, mùi tanh hôi thì là bệnh lý, làm tăng khả năng viêm và nhiễm vi khuẩn, nhiễm nấm âm đạo rất cao, ảnh hưởng đến thiên chức của nữ giới
  • Thiếu máu: lượng máu mất khi khi hành kinh làm cho nữ giới thường xuyên bị thiếu máu nếu không được bồi bổ kịp thời trước và sau kinh kỳ. Đối với rong kinh thì tình trạng thiếu máu sẽ nặng nề hơn nữa, cơ thể suy nhược, xanh xao. Việc thiếu máu làm cho các chị em thường chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi, kém tập trung trong công việc, cơ thể không có sự chuẩn bị tốt để nuôi dưỡng thai nhi.
  • Tiền mãn kinh: đây là giai đoạn nội tiết tố nữ sụt giảm đột ngột, gây nên những rối loạn trong chu kỳ kinh nguyệt, nóng bừng cơ thể, rối loạn giấc ngủ, thay đổi tâm lý, khô âm đạo, giảm khả năng tình dục, đau nhức, loãng xương…làm ảnh hưởng đến tinh thần và thể trạng nữ giới.

Hiểu được những vấn đề trên, Phụng Nguyệt An giúp cải thiện sức khỏe nữ giới

  • Giúp điều hòa kinh nguyệt, chu kỳ kinh sẽ đều đặn, giảm đau bụng, đau lưng khi hành kinh, nhờ đó chu kỳ rụng trứng được ổn định
  • Giúp bổ huyết, bổ gan thận, phục hồi sức khỏe cho nữ giới sau mỗi chu kỳ kinh nguyệt và lâu dài, giúp da dẻ hồng hào, cơ thể đạt trạng thái khỏe mạnh để sẵn sàng cho giai đoạn mang thai
  • Giảm huyết trắng, điều hòa dịch tiết âm đạo
  • Giúp ổn định thể trạng trong giai đoạn tiền mãn kinh, giảm những biểu hiện khó chịu và mệt mỏi.

Nhà sản xuất

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM GIAI CẢNH